aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Shanghai Royal Technology Inc. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สูญญากาศคุณภาพสูงทั่วโลกพร้อมด้วยสถานที่สำคัญทั่วโลก เทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาได้รับการสนับสนุนโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในสหรัฐอเมริกาและจีน โรงงานผลิตเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูงตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้และศูนย์บริการเครือข่ายทั่วโลกของเรารับประกันการตอบสนองการบริการลูกค้าอย่างรวดเร็วในสถานที่สำคัญ

Shanghai Royal Technology มีไดรฟ์ที่แข็งแกร่งสำหรับการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและการเลือกส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงรวมกับกระบวนการประกอบที่ระมัดระวังเป็นพิเศษและทีมงานช่างเทคนิคและนักประดิษฐ์ที่มีความสามารถอันดับหนึ่งซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นการเคลือบแบบเทิร์นคีย์ และมักจะเกินมาตรฐานตะวันตก เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการตลาดทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น:

เครื่องใช้ไฟฟ้ายานยนต์พลังงานทดแทนสถาปัตยกรรมนาโนและวัสดุทางการแพทย์ชีวภาพ

RTAC1250-SP อุปกรณ์รวมในส่วนโค้งและสปัตเตอร์สามารถผลิตฟิล์มดำและบรอนซ์สะท้อนแสงสูงโดยเฉพาะสำหรับการเคลือบตกแต่งคุณภาพสูง

RTSP1213-DC มันเป็นระบบสปัตเตอร์ที่มีกระบวนการ PECVD เพื่อฝากฟิล์มบาง ๆ บนโมดูลพลังงานเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน Fuel Cell Vehicles เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ข้อได้เปรียบหลักและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ที่ใช้กันทั่วไปเช่นเซลล์แห้งจำเป็นต้องได้รับการชาร์จซ้ำ แต่โมดูลพลังงานของเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนต้องการเพียงแค่ปฏิกิริยาของไฮโดรเจนและออกซิเจนเพื่อสร้างพลังงานสำหรับการขับรถ


RTAC1215-SPMF ระบบการเคลือบนี้ใช้สำหรับกระบวนการพื้นผิวเซรามิก DPC (Direct Plating Copper) โดยเฉพาะ พื้นผิวเซรามิก DPC ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานต่าง ๆ เช่นใน LED ความสว่างสูงเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานเนื่องจากประสิทธิภาพ การแผ่รังสีความร้อน สูงอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ในการสื่อสารไร้สายด้วยไมโครเวฟอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางทหาร พลังงานและอีกมากมาย

RTEP-0913 โรงเคลือบสารระเหยถูกนำไปใช้กับการเคลือบฟิล์ม CsI สำหรับอุปกรณ์ X-Ray Imaging เป็นเทคนิคขั้นสูงในการระเหย CsI บนหน้าจอเพื่อสร้างภาพคุณภาพสูง ประสิทธิภาพความละเอียดสูงช่วยให้แอปพลิเคชันนี้มีประสิทธิภาพสูงและก่อกวนในเครื่องมือแพทย์อุตสาหกรรมพลังงานนิวเคลียร์การตรวจสอบและตรวจสอบความปลอดภัยวิชาฟิสิกส์พลังงานสูงและอื่น ๆ

Shanghai Royal Technology ยังประสบความสำเร็จในการออกแบบและพัฒนา Cube และรูปทรงกระบอกขนาดใหญ่อลูมิเนียมระบบชุบโลหะสูญญากาศซึ่งใช้สำหรับการเคลือบโลโก้ยานยนต์

คิดว่าทั่วโลก เป็นวิสัยทัศน์ของเรา เราดำเนินธุรกิจแบบวันต่อวันโดยใช้แนวคิดของ“ ความซื่อสัตย์และความเป็นปึกแผ่น” ซึ่งมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้บรรลุสถานการณ์ที่ชนะในระบบนิเวศของพันธมิตรทั่วโลก ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเครื่องเคลือบสูญญากาศเราไม่เคยพึ่งพาความสำเร็จก่อนหน้านี้ แต่เราพยายามที่จะสำรวจโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอุตสาหกรรมการเคลือบสูญญากาศเพื่อสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

วัฒนธรรม บริษัท :

วิสัยทัศน์ของ ROYAL: เป็นซัพพลายเออร์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในการจัดหาโซลูชั่นรวมตามความต้องการของลูกค้า

ภารกิจของ ROYAL: ปกป้องสิ่งแวดล้อมช่วยโลกสีฟ้าของเรา เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากลำบากของแรงงานเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานช่วยเหลือเจ้าของอย่างสมบูรณ์เพื่อลดต้นทุนการผลิต

ปรัชญาของ ROYAL : มุ่งเน้นที่มนุษย์มีความซื่อสัตย์นวัตกรรมและมีส่วนร่วมที่ดีที่สุดต่อสังคม

คุณค่าของ ROYAL: นวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงให้บริการแก่ประเทศจีนและอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก

บริการของ ROYAL: บริการ แบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมความทุ่มเทอย่างมืออาชีพในการให้บริการลูกค้าของเรา

ประวัติ

                             นวัตกรรมคือการเปลี่ยนแปลงที่ก่อกวนให้กับเทคโนโลยีทั่วไป

 

ShangHai Royal Technology Inc. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศทางอุตสาหกรรมในประเทศจีนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 ในฐานะ บริษัท ที่อายุน้อยและเติบโตอย่างมั่นคง ผู้นำของ Royal รู้วิธีบรรลุความร่วมมือแบบ win-win กับคู่ค้าและลูกค้าของเราทั่วโลกโดยการแบ่งปันและบูรณาการประสบการณ์เทคโนโลยี จากกลุ่มธุรกิจเคลือบสูญญากาศอื่นๆนับตั้งแต่ก่อตั้ง เราได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรของเรา ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและแนวคิดที่สร้างสรรค์ หากไม่มีทีมที่ยอดเยี่ยมและมีความสามารถเหล่านี้ เราก็ไม่สามารถทำโครงการดีๆ มากมายได้สำเร็จ


2009~ 2012: การพัฒนาแหล่งอาร์คบังคับขั้นสูง
 

2553: การเคลือบฟิล์มเซรามิกที่อุณหภูมิห้องโดยการแนะนำในแหล่งกำเนิดอาร์คทรงกระบอก
 

2010~2013: โรงเคลือบ PVD แบบรวมอาร์คและสปัตเตอร์สำหรับการตกแต่งคุณภาพสูงบนโลหะ เหล็กที่ใช้กับเครื่องครัว สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ และวัสดุสถาปัตยกรรม
 

2011: อุปกรณ์ cathodic หมุนขนาดใหญ่
 

2555: โรงงานเคลือบพิเศษเฉพาะสำหรับการละลายน้ำแข็งโดยการสร้างฟิล์มนำไฟฟ้าและโปร่งใส
 

2012 ~ 2013: ฟิกซ์เจอร์การขับเคลื่อนการหมุนหลายฟังก์ชั่น
 

2013: ฟิล์ม DLC โปร่งใสโดยแหล่งกำเนิดไอออนของชั้นแอโนด
 

2013: เครื่องชุบอาร์คไอออนหลายแนวตั้งแนวตั้งขนาดใหญ่เพื่อสร้างสีบนแผ่นสแตนเลสและท่อ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ
 

2013~2015: การเคลือบ PVD ของฟิล์ม CsI ด้วยวิธีการระเหยด้วยความร้อนที่ใช้กับอุปกรณ์สร้างภาพเอ็กซ์เรย์เพื่อให้ความละเอียดคุณภาพสูงบนหน้าจอ

2013~2017: ระบบเคลือบสารระเหยต้านทานความร้อนขนาดใหญ่บนบอร์ด LOGO ยานยนต์สำหรับการเคลือบโลหะสูญญากาศด้วยอะลูมิเนียมและโครเมียมแม็กซ์น้ำหนัก > 20T
 

2014: ระบบเคลือบ Cluster Tool ในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์: สารเคลือบนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงราคาประหยัด
 

2014: ระบบปิดแมกนีตรอนสปัตเตอริงแบบปิดหลายฟังก์ชั่น สามารถฝากฟิล์มบางออปติคัล DLC เซรามิกและหลายชั้น
 

2014~ 2015: การพัฒนาตัวกรองแม่เหล็กโค้ง
 

2015: อุปกรณ์เคลือบออปติคอลแบบม้วนถึงม้วน
 

2015 ~ 2016: RT1200-FCEV, PVD แมกนีตรอนสปัตเตอร์ + กระบวนการ PECVD เพื่อฝากฟิล์มบางบนโมดูลพลังงานเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน นำไปใช้กับอุตสาหกรรมยานยนต์เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน
 

2015 ~ 2017: เครื่องชุบอาร์คไอออนหลายขนาดแนวนอนขนาดใหญ่สำหรับกำไลแก้ว แผ่น SS และท่อ เคลือบเฟอร์นิเจอร์
 

2016~2017: ระบบเคลือบ RTSP1200-DPC เพื่อสร้างฟิล์มนำไฟฟ้าทองแดงบนเซรามิก Al2O3แผงวงจรและพื้นผิว AlN แอปพลิเคชั่นนี้ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ LED และเซมิคอนดักเตอร์
 

2017~2018: RTEP0404 แบบจำลองระฆังพร้อมเทคนิคการเคลือบระเหยแบบเหนี่ยวนำสำหรับการสะสม C60 (วัสดุคาร์บอน)
 

2017~2018: RTEP0404 แบบจำลองแนวตั้งสำหรับการประยุกต์ใช้ทางนิติเวชเพื่อแสดงเครื่องหมายลายนิ้วมือบนวัตถุอาชญากรรมใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานีตำรวจ

โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดกำลังจะมา ยินดีที่จะแบ่งปันความคิดและความต้องการของคุณ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มอบโซลูชั่นการเคลือบที่ดีที่สุดแก่คุณ

2019: RTSP1200-PCB การเคลือบสปัตเตอร์ระนาบแบบไม่สมดุลบน PCB เพื่อฝากทองคำ เงิน TiN, ZrCN การสึกหรอสูงและฟิล์มบางที่ต้านทานการกัดกร่อน
 

2020: RT1600-PAPVD, RT1600-LTAVD, ในปี 2020 ทีม Royal Technology ได้พัฒนาเทคโนโลยีและอุปกรณ์การเคลือบ PAPVD ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งสามารถกำจัดกระบวนการกัดหยาบแบบไม่ใช้ไฟฟ้าบนชิ้นส่วนพลาสติกวิศวกรรมได้นอกจากนี้ เทคโนโลยี Low Temperature Arc Vapor Depisiton ยังได้รับการทดสอบและดำเนินการกับชิ้นส่วนพลาสติกเพื่อการเคลือบตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย
 

2020: RTSP1480-สายการตกตะกอนสปัตเตอร์ต่อเนื่องแบบอากาศสู่อากาศสำหรับความบริสุทธิ์สูงของการเคลือบทองแดง เงิน โครเมียม และนิกเกิลส่วนใหญ่ใช้กับ:ลวดโลหะนำไฟฟ้า ขดลวดโลหะ และแถบโลหะที่มีความหนาน้อยกว่า 1 มม.
ใยแก้วนำแสงบิดเกลียวและสายไฟเช่น Basalt Fiber (BFRP)
และเส้นใยคาร์บอน เส้นด้ายแก้ว เส้นด้ายคาร์บอน

 

 

2020-2021: RT1400-PLUSการเคลือบทองแบบธรรมดาบนเครื่องแก้วใช้การชุบโลหะด้วยสุญญากาศอะลูมิเนียมรวมสายการบ่มด้วยความร้อนในปี 2020 Royal Technology ได้พัฒนาเทคโนโลยีการเคลือบขั้นสูงเพื่อสร้างสีทอง 2 ด้านบนเครื่องแก้วโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการพ่นสี (การเคลือบก่อน/หลัง) ซึ่งใช้เทคโนโลยีการชุบไอออน - การระเหยด้วยอาร์ค พ่นสีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีสีเขียว นอกจากนี้ยังช่วยลดการลงทุนในสายการผลิตและค่าแรงสำหรับผู้ผลิต

 

2021: RT1400-AntiBac การเคลือบต้านแบคทีเรียโดย PVD Innovative Technologyเมื่อเทียบกับวิธีการพ่นสีแบบออร์แกนิกหรือของเหลวแบบทั่วไป เทคโนโลยีการชุบเคลือบด้วยไอออน PVD มีข้อดีมากกว่า: เทคโนโลยีการเคลือบสีเขียว ต้นทุนการผลิตที่ต่ำกว่า ความทนทานต่อรอยขีดข่วน ความต้านทานการกัดกร่อนและการสึกหรอ


            

 

SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

 

 

บริการ

Shanghai Royal Technology มอบโอกาสทางธุรกิจมากกว่าแค่ครั้งเดียวไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซลูชันการรักษาพื้นผิวสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยใช้เทคโนโลยี PVD ที่เป็นนวัตกรรม หรือคุณกำลังวางแผนที่จะลงทุนในศูนย์ธุรกิจการเคลือบ PVD Royal Technology เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และให้การสนับสนุนในประเทศจีนความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

 

บริการของเราสร้างความแตกต่าง

 

· ข้อเสนออุปกรณ์เคลือบ PVD และการคำนวณงบประมาณ

· การผลิตอุปกรณ์เคลือบแบบกำหนดเอง

· การประกอบ การฝึกอบรม และการบำรุงรักษาในสถานที่

· โซลูชั่นการเคลือบทั้งหมด

· การพัฒนาวิธีการเคลือบขั้นสูง

 

ประโยชน์

· อุปกรณ์สั่งทำพิเศษ

ประสบการณ์ของเราสอนเราว่าไม่สามารถนำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดได้ในโซลูชันการเคลือบแบบ "หนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคน"นั่นคือเหตุผลที่ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Royal ติดตามความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จัดหาโซลูชั่นอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 

· การประกันคุณภาพ

คุณภาพคือสิ่งสำคัญที่สุดของเราเสมอเราคุ้นเคยกับมาตรฐานและข้อบังคับระดับสากลการออกแบบทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐาน ISO9001: 2008 หรือแม้แต่เกินกว่ามาตรฐานเราใช้ส่วนประกอบระดับบนสุด และเราทำการทดสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของอุปกรณ์ของเราเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าอย่างสมบูรณ์

 

· การสนับสนุนระบบนิเวศ
ตั้งแต่ขั้นตอนก่อนไปจนถึงการให้ความช่วยเหลือหลังการขาย เราพยายามทำให้เป็นเลิศและเกินความคาดหมายของลูกค้าด้วยบริการออนไลน์และนอกสถานที่ ทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศเทคโนโลยีการเคลือบ PVD อันมีค่าของเรา

 

· ความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีส่วนบุคคล

ตัวแทนด้านเทคนิคของเราจะรับประกันความสัมพันธ์ในการทำงานที่ใกล้ชิดกับลูกค้าของเราตลอดกระบวนการทั้งหมดเราจะแนะนำและช่วยเหลือคุณด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริงและพัฒนาเครื่องจักร ซึ่งจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

 

· บริการหลังการขาย

การติดตั้งอุปกรณ์: ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองของเราจะถูกส่งไปยังไซต์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่ามีการฝึกอบรมการประกอบและการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อรับประกันการตกแต่งผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบของสารเคลือบ

 

 

แอปพลิเคชั่น

 

Shanghai Royal Technology เป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศทั่วโลก และได้รับสิทธิพิเศษในการทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า การก่อสร้าง พลังงาน และวิชาการลูกค้าของเราได้รับผลกำไรอย่างมากจากการใช้แนวทาง "การเคลือบแบบเบ็ดเสร็จ" แบบมืออาชีพของเราเพื่อตอบสนองข้อกำหนดเฉพาะที่ต้องการ

 

เราทุ่มเทในการผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและส่งมอบบริการคุณภาพสูงให้กับชุมชนของเราทั่วโลกการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด การติดตั้งอย่างรวดเร็ว การฝึกอบรมการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผลตอบแทนจากการลงทุนของลูกค้าทุกราย

 

ดังนั้นโปรดติดต่อเรา:

 

หากคุณกำลังวางแผนดำเนินธุรกิจการเคลือบ PVD

หากคุณต้องการเติมและ/หรือแจกจ่ายอุปกรณ์เคลือบที่มีอยู่ของคุณ

หากคุณมีปัญหาการเคลือบใดๆ ในการติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์

หากคุณกำลังมองหากระบวนการและโซลูชั่นการเคลือบใหม่ล่าสุด

หากคุณกำลังมองหาทีมงานมืออาชีพในการให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมอุปกรณ์ การตรวจจับการรั่ว การถอดและติดตั้งอุปกรณ์ PVD การแปลงเครื่องเคลือบ PVD และอีกมากมาย

 

หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาไม่อยู่ในรายการข้างต้น โปรดติดต่อเราและหารือเกี่ยวกับปัญหาของคุณเรายินดีให้คำปรึกษาฟรี

 

Royal รอคอยที่จะร่วมมือกับบริษัทของคุณและเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ

ทีมงานของเรา

Royal ถือว่าพนักงานของเราเป็นทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดและเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของบริษัทของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นแรงจูงใจในการทำงานประจำวันของเรา ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานของเราเสนอข้อเสนอให้กับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าทีมงาน Royal มีความรู้อย่างมืออาชีพเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่มีค่าของเรา เราจึงจัดการฝึกอบรมเพิ่มเติมและให้การศึกษาเพิ่มเติมแก่พวกเขาอย่างสม่ำเสมอ

 

ฝ่ายผลิต
พนักงานทุกคนต้องผ่านการทดสอบทางเทคนิคก่อนใช้งานเครื่องจักรและได้รับการฝึกอบรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พนักงานทุกคนได้เรียนรู้ว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้า

 

ฝ่ายวิจัยและพัฒนา
Royal มีทีมออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีหลักที่รองรับความต้องการของลูกค้าเราลงทุน 10% ของมูลค่าการขายประจำปีทั้งหมดเป็นกองทุน R&D ทุกปี ความพยายามอย่างต่อเนื่องนำมา

นวัตกรรมสู่อุตสาหกรรม

 

ฝ่ายการตลาด
ทีมการตลาดของเราเป็นบุคคลแรกที่คุณติดต่อกับบริษัท Royal เสมอคุณโจว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ซึ่งอยู่ในอุตสาหกรรมการเคลือบสูญญากาศ PVD 4 ปีในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยม ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในตลาดเมื่อรวมกับทีมเทคนิคมากประสบการณ์ของเรา พร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดและโซลูชั่นการเคลือบของเราเกินความคาดหมาย

 

 

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค
ในฐานะหนึ่งในผู้นำของบริษัทเรา คุณ Yang Yimou ทำงานในอุตสาหกรรมการเคลือบสูญญากาศมาเป็นเวลา 45 ปีแล้วเขาเริ่มต้นอาชีพการเป็นช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรอง โดยทีมงานของเขาได้ผลิตเครื่องเคลือบมากกว่า 300 ชุด“ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้เห็นลูกค้าของเราได้รับผลกำไรจากอุปกรณ์ที่เราจัดหาให้” เขากล่าวดังนั้นการสร้างอุปกรณ์คุณภาพที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพจึงเป็นภารกิจอันดับหนึ่งของเรา เราขอเชิญคุณมาเยี่ยมชมบริษัทของเราด้วยความจริงใจ และมาช่วยคุณพัฒนาธุรกิจการเคลือบ PVD ร่วมกัน

 

คนสำคัญ:

 

1. นักบัญชี-- คุณหวาง
ฉันเข้าร่วม Royal Technology ตั้งแต่ก่อตั้งฉันเฝ้าดูทุกย่างก้าวที่ผ่านไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันได้สัมผัสทุกช่วงเวลาที่มีความสุขและเจ็บปวดกับทีมฉันไม่สามารถแบ่งปันเพิ่มเติมได้ แต่สนับสนุนพวกเขาด้วยผลประโยชน์ที่มั่นคงแก่สมาชิกทุกคนเท่านั้นเราใส่ใจไม่เพียงแต่พนักงานของเราแต่ครอบครัวของพวกเขาฉันเชื่อว่าเราจะมีอนาคตที่สดใส!

 

2. การตลาด - Zhou Xin

ฉันเลือกอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการเคลือบสูญญากาศ PVD เพียงเหตุผลเดียว: ตอนแรกฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย!ผู้สัมภาษณ์ของฉันอธิบายฉัน:

--”คุณเคยได้ยิน Water Electroplating หรือไม่?ชอบCr6+หรือการชุบด้วยไฟฟ้าทองแดง?”

--"ใช่" ฉันตอบ "พ่อของฉันเคยทำงานชุบด้วยไฟฟ้าเมื่อตอนที่เขาอายุ 30 ถึง 40 ปี แต่ดวงตาของเขาได้รับบาดเจ็บจากแก๊สอันตราย"

-- “โอเค อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศ PVD ของเรานั้นมาแทนที่การรักษาพื้นผิวที่เป็นอันตรายและปนเปื้อนแบบนี้ได้พอดี มันเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 100%ที่จริงมันเป็นมากกว่านั้น ถ้าคุณอยากรู้มากกว่านี้ มาร่วมกับเราสิ!”

--” ตกลง ฉันรับงานนี้” นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของฉันด้วยเทคโนโลยี PVDแม้ว่าวิชาเอกของฉันในมหาวิทยาลัยคือการบัญชีการเงิน แต่วันนี้ฉันอยู่ที่นี่อย่างเหลือเชื่อ!ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าฉันจะผ่านไปได้ไกลขนาดนี้ และไม่เคยคิดว่าฉันจะไปได้ไกลแค่ไหนแต่แน่นอนว่า ฉันรักงานนี้ สำหรับฉัน มันไม่ใช่งานที่จะค้ำจุนชีวิตของฉัน เป็นสิ่งที่ศักดิ์สิทธิ์และสูงส่งที่ฉันต้องการสำรวจมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งฉันเรียนรู้มากขึ้น และยิ่งพบว่าฉันรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นฉันเป็นเหมือนน้ำหยดเล็กๆ ในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ฟังความคาดหวังของลูกค้า ความต้องการของพวกเขา และช่วยให้พวกเขาคิดหาทางออก มีอะไรอีกที่จะดีเช่นนี้?ไม่มีอะไร!สำหรับฉัน ทุกแอปพลิเคชันใหม่เป็นพายุสมอง มันผลักดันให้ฉันเรียนรู้อย่างลึกซึ้งและลึกซึ้งยิ่งขึ้น!ในทศวรรษหน้า ชีวิตของฉันจะถูก PVD ยึดครอง

 

3. ผู้จัดการโครงการ - Zhang Xingming
“ ก่อนร่วมงานกับ Royal Technology ฉันมีบริษัทการค้าของตัวเองโชคดีมากที่ได้แจ้งเทคโนโลยีการเคลือบสูญญากาศ PVD ให้ฉันทราบฉันเริ่มทำงานที่ Royal Technology เป็นพนักงานขายในตอนแรกผู้นำในราชวงศ์มอบเส้นทางให้ฉันในการจัดการโครงการ สำหรับฉัน นี่ไม่ใช่แค่เส้นทางการเติบโตส่วนบุคคลของฉันเท่านั้น แต่โครงสร้างอาชีพที่ชัดเจนของฉันวางแผนโดยอิงจากการสนับสนุนจากทั้งทีมฉันได้ทักษะใหม่ๆ ในการเจรจาต่อรอง และเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าอะไรคือความรับผิดชอบที่แท้จริงและการประสานงานอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณพูดออกมา: ฉันมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ มันเป็นมากกว่าชีวิตของคุณผมขอขอบคุณสมาชิกทุกคนของ Royal Tec ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อรับประกันว่าทุกโครงการจะจบลงอย่างยอดเยี่ยม!”

บางครั้ง เราไม่เห็นด้วย แต่ทุกคนต้องการเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบที่มอบให้กับผู้ใช้ปลายทาง ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ขอบคุณสำหรับพี่น้องทุกคนที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน ขอบคุณสำหรับความคิดที่โดดเด่นของคุณ

 

4. วิศวกรเครื่องกล - Luo Ruizhe

“ความรู้สึกนี้เหมือนกับเมื่อคุณได้คลอดลูกในที่สุด!ฉันไม่เคยลืมช่วงเวลาที่ได้เห็นเครื่องที่ออกแบบของตัวเองประสบความสำเร็จในการทดสอบของลูกค้าลุ้นระทึก!ภาพเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว มันเป็นภาพวาดบนกระดาษ ตอนนี้ คุณสามารถสัมผัสมันได้ และรู้สึกว่ามันเป็นจริง สิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างประโยชน์ให้กับบริษัทและลูกค้า นี่คือคุณค่าของฉัน นี่คืองานของฉัน เจ็บปวดและสนุกสนาน ”

 

5. ช่างเทคนิค PLC - Wang Xuebing
“ ในฐานะช่างเทคนิคโปรแกรม PLC หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย นี่เป็นอุตสาหกรรมเดียวที่ฉันทำงานอยู่ ในระหว่างการทำงาน ทุกโครงการเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับแต่งและก้าวหน้าประสบการณ์ทางเทคนิคระดับมืออาชีพของฉันเติบโตขึ้นพร้อมกับทักษะทางสังคมของฉันเช่นกันเพื่อให้โครงการหนึ่งเสร็จ ฉันต้องเรียนรู้กระบวนการเคลือบเป็นอย่างดี พูดคุยกับช่างเทคนิคหลักจากแต่ละแผนกและลูกค้าเป็นจำนวนมากเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังในการปฏิบัติงานฉันมีโอกาสติดต่อกับทุกๆ ขั้นตอนของโครงการเดียว!รักมัน”

 

6. วิศวกรบริการด้านเทคนิค - Shi Xuecai

“ฉันชื่อแจ็ค ฉันทำงานในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์สูญญากาศ PVD มา 12 ปีแล้วงานหลักของฉันคือการประกอบและทดสอบเครื่อง PVD ก่อนส่งมอบ การว่าจ้าง และการฝึกอบรมในไซต์งานของลูกค้าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมทีม Royal Technology ฉันรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในครอบครัวไม่มีตำแหน่งงานที่จำกัดอย่างเข้มงวด เราช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นทีมทั้งหมดในการทำงานโครงการเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกคนมีส่วนร่วมในโครงการด้วยความสนใจ!Royal Technology เป็นสถานที่ที่ฉันต้องการทำงาน”

 

 

7. ทีมเทคนิคบริการหลังการขายในต่างประเทศ: เพื่อให้การติดตั้ง การว่าจ้าง การบำรุงรักษา
 

7.1 อิหร่าน
ที่อยู่สำนักงาน ROBOCIS: unit 8,No.40,mobini Ave,Beheshti street,Tehran,Iran
ที่อยู่โรงงาน: No.30, Third Street, Kaveh industrial city,Saveh,Iran
โทรศัพท์: +98-9129436759
อีเมล: alireza.torabi@royaltec.com.cn

7.2 เม็กซิโก
ฟรอยลัน มอนเตเมเยอร์ มาร์ติเนซ
โทรศัพท์: +52-8115293697
อีเมล์: froylan@royaltec.com.cn

7.3 โปแลนด์
Firma Handlowo Usługowa LOGOMAR
Marcin Piotrowski ที่อยู่: Klikowska 101B, 33-100 Tarnów, Poland
โทรศัพท์: +48 500248681
อีเมล์: karolpodluzny@royal-poland.com
 

7.4 อินเดีย
เจเค แมชชีน
ที่อยู่: B-245, Ground Floor, Back Side, Phase-1, Naraina Industrial Area, New Delhi, 110028
โทรศัพท์: +91-9810038777
อีเมล์: jkcdelhi@gmail.com

7.5 ตุรกี
Kristaliya cam san tic Ltd şti ที่อยู่: İCebeci Mah.2524 sokak no 1/b sultangazi อิสตันบูล ตุรกี 34270
โทรศัพท์: +90-5326381970
อีเมล: info@kristaliyacam.com.tr

 

       SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.  SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

 SHANGHAI ROYAL TECHNOLOGY INC.

Career Contact

Royal Technology ยินดีต้อนรับผู้ที่มีความสามารถมาโดยตลอดเพื่อช่วยให้เราเติบโตในระดับสูงเราจะจัดเตรียมแพลตฟอร์มให้กับคุณ แต่ภารกิจของคุณคือขับเคลื่อนเราไปข้างหน้าด้วยความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหล สร้างอนาคตของคุณไปพร้อมกับเรา!

 

เรามีตำแหน่งด้านล่างสำหรับระยะยาว:

 

1. วิศวกรเทคนิคของ PLC คุ้นเคยกับ CE, UL standard Regulation

2. วิศวกรเขียนแบบเครื่องกลที่มีใจรักในงานระบบเคลือบสูญญากาศ PVD

3. วิศวกรขัดหุ่นยนต์อัตโนมัติ

4. ผู้จัดการโครงการ

5. หน่วยงานบริการต่างประเทศ: ทีมงานก่อนการขาย / หลังการขายภาษารัสเซีย, สเปน, ฮินดู, อาหรับ, เปอร์เซีย

 

โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ประวัติการทำงานของคุณวันนี้ที่: admin@royaltec.com.cn

โปรดอย่ากังวล เราเก็บประวัติย่อของคุณไว้ในข้อมูลของเรา เราจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

 

 

Supply Contact

Royal Technology ไม่เคยหยุดมองหาอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงเพื่อปรับปรุงระดับระบบเคลือบผิวของเราทั้งหมดเราขอขอบคุณคู่ค้าของเรา / ซัพพลายเออร์ที่ได้รับการสนับสนุนเราด้วยคุณภาพที่มั่นคงและส่งมอบตรงตามเวลาเสมอ หากคุณต้องการเข้าร่วมคณะกรรมการของซัพพลายเชนของเราโปรดติดต่อเรา

1 สถานที่ตั้ง บริษัท (สำหรับ บริษัท ต่างชาติเดิมหากคุณมีสาขาในประเทศจีนโปรดติดต่อท้องถิ่น)

2 โบรชัวร์ของ บริษัท และผลิตภัณฑ์

3 ประโยชน์ของคุณ

หรืออีเมล์โดยตรงได้ที่: service@royaltec.com.cn

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. ZHOU XIN
แฟกซ์ : 86-21-67740022
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)