บ้าน ข่าวข่าวของ บริษัท
ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องเคลือบ Magnetron สปัตเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันขอขอบคุณความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมของ Royal สำหรับโครงการ ODM ของฉัน จากสัมผัสครั้งแรกจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพียง 6 เดือนคุณภาพและบริการอันน่าอัศจรรย์!

—— นายวู

Royal ได้สร้างเครื่อง 3 ชุดสำหรับห้องปฏิบัติการของเรา การใช้ R & D ความอดทนการตอบสนองและความรู้ที่รวดเร็วเป็นสิ่งที่น่าสังเกตความร่วมมือที่ดีเสมอไป

—— ศาสตราจารย์เฉิน

Royal ให้เราเครื่องเคลือบ ODM CsI สำเร็จแล้ว เรายังคงซื้อชุดอื่นอีก 4 ชุดภายใน 2 ปีทีมยอดเยี่ยม!

—— คุณลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2018 ACETECH นิทรรศการในนิวเดลี

2018 ACETECH นิทรรศการในนิวเดลี

[2019-01-15 14:21:49]
Shanghai Royal Technology นำเสนอนิทรรศการ ACETECH ในนิวเดลี PRAGATI MAIDAN ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 16 ธันวาคม 2561 นิทรรศการ ACETECH นำเสนอแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ผลิตซัพพลายเออร์วัสดุและนักพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์บริการและเทคโนโลยีให้กับผู้ชมที่กว้างที่สุดซึ่งประกอบด้วยสถาปนิกวิศวกรผู้ร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PVD สูญญากาศ Metallzing และสูญญากาศ Metallizer

PVD สูญญากาศ Metallzing และสูญญากาศ Metallizer

[2017-12-11 09:34:50]
การระเหยเป็นสุญญากาศคืออะไร การระเหยสูญญากาศเป็นกระบวนการ PVD ซึ่งวัสดุจากแหล่งระเหยความร้อนจะมาถึง substrate โดยไม่มีการปะทะกับโมเลกุลของแก๊สในช่องว่างระหว่างแหล่งกำเนิดกับพื้นผิว วิถีโคจร ของ "Variable-of-sight" ของ "Vaporized Materials" สภาวะแวดล้อมสูญญากาศยังให้ความสามารถในการลด การปนเปื้อนของแก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สะสม Cathodic Arc และเครื่องเคลือบสูญญากาศ Multi-Arc

สะสม Cathodic Arc และเครื่องเคลือบสูญญากาศ Multi-Arc

[2018-08-10 15:48:12]
Cathodic Arc Depositon คืออะไร? การสะสมอาร์คแคดิวิค หรือ Arc-PVD เป็น เทคนิค การสะสมไอฟิสิกส์ทางกายภาพ ซึ่งเป็น ส่วนโค้งของไฟฟ้าที่ ใช้ในการ ทำให้ วัตถุ ระเหย จาก แคโทด วัสดุที่ระเหยกลายเป็นไอลงบนพื้นผิว เทคนิคนี้สามารถใช้กับการฝาก ฟิล์ม โลหะ , เซรามิค และ ฟิล์ม คอมโพสิต กระบวนการ Cathodic arc ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Ion Plating คืออะไร?

Ion Plating คืออะไร?

[2018-08-10 13:51:27]
------------------- บทความนี้เขียนโดย Donald M. Mattox การชุบไอออน ( IP ) เป็นกระบวนการ สะสมไอกายภาพ (PVD) ซึ่งบางครั้งเรียกว่า ion assisted deposition (IAD) หรือ การสะสมไอออนไอออน (IVD) และเป็นรูปแบบของ การสะสม ของ สูญญากาศ การชุบไอออนใช้การทิ้งระเบิดร่วมกันหรือเป็นระยะ ๆ ของพื้นผิวและฟิล์มฝากโดยอน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้การเคลือบสูญญากาศ

การประยุกต์ใช้การเคลือบสูญญากาศ

[2018-08-10 11:42:40]
Shanghai Royal Technology ได้ให้บริการโซลูชั่นการเคลือบด้วยสุญญากาศ PVD, PECVD และ PAPVD ในหลายรูปแบบเพื่อให้ได้ฟิล์มที่ต้องการ: เช่น 1. พลาสติก PVD กระบวนการชุบแข็ง PVD เคลือบโครเมียมเพื่อแทนที่ Cr6 + 2. DPC ชุบทองแดงโดยตรงบนแผ่นเซรามิค (Al2O3, AlN), 3. ไฮโดรเจนเซลล์เชื้อเพลิงยานพาหนะ moudule ภาพยน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้งานทางอุตสาหกรรม Buckminsterfullerene C60 โดย PVD deposition

การประยุกต์ใช้งานทางอุตสาหกรรม Buckminsterfullerene C60 โดย PVD deposition

[2018-08-01 09:38:27]
คุณสมบัติ: ในช่วงต้นทศวรรษ 2000s คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของ fullerenes เป็นหัวข้อร้อนในด้านการวิจัยและพัฒนา ศาสตร์นิยม กล่าวถึงการใช้ fullerenes (graphene) ใน ชุดเกราะ ในเมษายน 2546, fullerenes อยู่ภายใต้การศึกษาเพื่อการ ใช้ยาที่มีศักยภาพ : พันธบัตรปฏิปักษ์เฉพาะกับโครงสร้างเพื่อกำหนดเป้าหมาย แบคที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พื้นผิวโลหะชุบทองแดงแบบตรงและการประยุกต์ใช้กับวงจรไมโครเวฟ

พื้นผิวโลหะชุบทองแดงแบบตรงและการประยุกต์ใช้กับวงจรไมโครเวฟ

[2018-07-25 10:59:13]
พื้นผิวโลหะชุบทองแดงแบบตรงและการประยุกต์ใช้กับวงจรไมโครเวฟ เทคนิคการขึ้นรูปโลหะเคลือบทองแดงโดยตรง (DPC) เคลือบทองแดงถูกนำเสนอและโดดเด่นในบทความนี้ เสนอ DPC metallized substrate ให้ประโยชน์หลักของการจัดการความร้อนที่ดีเยี่ยมและลักษณะความถี่สูงเนื่องจาก t ... กระบวนการทองแดงเคลือบโดยตรง (DPC) บนพื้นผิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับกระบวนการ PVD

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับกระบวนการ PVD

[2017-12-11 09:28:13]
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับกระบวนการ PVD กระบวนการ PVD เป็นกระบวนการสะสมของอะลูมิเนียมซึ่งวัสดุที่ระเหยออกจากแหล่งจะถูกขนส่งในรูปของไอผ่านสูญญากาศหรือสภาวะความดันต่ำหรือพลาสม่ากับพื้นผิวซึ่งจะควบแน่น กระบวนการ PVD สามารถนำมาใช้ในการเก็บฟิล์มของธาตุและโมเลกุลและสารประกอบ วัสดุโดยปฏิกิริยาของการฝากวัสดุกับส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PECVD + PVD ในการประยุกต์ใช้เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน

PECVD + PVD ในการประยุกต์ใช้เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน

[2018-05-08 17:01:01]
FCV เป็นชื่อย่อของ Fuel Cell Vehicles โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ มันแตกต่างจากแบตเตอรี่หลักเช่นเซลล์แห้งและแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟที่ต้องทำซ้ำการชาร์จและ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีหลักคือการสร้างพลังงานไฟฟ้าด้วยโมดูลพลังงานเซลล์เชื้อเพลิงผ่านปฏิกิริยาเคมีระหว่างไฮโดรเจนกั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเคลือบ PVD ในอุตสาหกรรมยานยนต์ - การประยุกต์ใช้

การเคลือบ PVD ในอุตสาหกรรมยานยนต์ - การประยุกต์ใช้

[2018-05-08 16:03:52]
ในปัจจุบันในมุมมองของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทั่วโลกเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ผลิตทั้งหมดในการพัฒนาและหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการเคลือบเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และประหยัดต้นทุนการผลิตรวมทั้งต้องดูแลสภาพแวดล้อมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเครื่องมือสำคัญในการขนย้ายมนุษย์เป็นส่วนสำคัญในช... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|